HomeLa LigaTOP 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21

TOP 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21

Một trong những giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới, La Liga tại Tây Ban Nha luôn có những tài năng sáng giá. Với mùa giải 2020/21, cũng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt, các tiền vệ đã chơi rất quan trọng và có vai trò lớn hơn bao giờ hết. Họ không chỉ phát động các cuộc tấn công mà còn tham gia vào khả năng phòng ngự. Những người chơi này được xem là những hạt nhân quan trọng nhất của đội bóng. Bài viết dưới đây Trái bóng tròn sẽ liệt kê danh sách top 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21.

10- Fidel Chaves (Elche)

TOP 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21

Fidel Chaves là cái tên đầu tiên trong danh sách. Tiền vệ này đã đóng góp không nhỏ cho Elche trong mùa giải 2020/21. Anh ta đã ghi được 5 bàn và cung cấp 3 đường kiến tạo để đưa đội bóng thoát khỏi cảnh nguy hiểm khi đối diện với nguy cơ xuống hạng. Fidel Chaves còn được biết đến với khả năng bứt tốc và kỹ thuật điêu luyện của mình.

9- Sergio Canales (Real Betis)

Tiếp theo trong danh sách là Sergio Canales. Anh ta đã chơi rất hay cho Real Betis trong mùa giải 2020/21, đóng góp vào việc ghi 5 bàn và 7 đường kiến tạo. Ngoài ra, Canales còn có khả năng giữ bóng và tạo ra những pha bóng nguy hiểm dành cho các đồng đội.

8- Sergio Busquets (Barcelona)

TOP 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21

Sergio Busquets là một trong những tiền vệ hàng đầu của Barcelona. Anh ta chơi rất quan trọng cho đội bóng này trong mùa giải 2020/21 với khả năng phòng ngự tốt và khả năng phát động các cuộc tấn công cho các đồng đội. Busquets đã cung cấp 2 đường kiến tạo và giúp Barcelona có được vị trí thứ 3 tại La Liga mùa giải 2020/21.

7- Carlos Soler (Valencia)

Carlos Soler là một cái tên ít được biết đến nhưng anh ta đã chơi rất xuất sắc tại Valencia trong mùa giải 2020/21. Anh ta đã giúp đội bóng có được 9 bàn và 7 đường kiến tạo. Soler cũng có khả năng chơi tấn công và phòng ngự rất tốt.

6- Fernando (Sevilla)

TOP 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21

Fernando là tiền vệ người Brazil đã chơi rất quan trọng cho Sevilla trong mùa giải 2020/21. Anh ta đã giúp đội bóng có được 6 bàn và 1 đường kiến tạo. Fernando còn có khả năng phòng ngự rất tốt và giúp đội bóng giành được vị trí thứ 4 tại La Liga mùa giải 2020/21.

5- Koke (Atletico Madrid)

Koke là một tiền vệ đầy kinh nghiệm của Atletico Madrid. Anh ta đã chơi rất quan trọng cho đội bóng trong mùa giải 2020/21, đóng góp vào việc giành chức vô địch La Liga. Koke không chỉ có khả năng phát động các cuộc tấn công mà còn có thể phòng ngự rất tốt. Anh ta đã cung cấp 6 đường kiến tạo và ghi được 2 bàn.

4- Luka Modric (Real Madrid)

TOP 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21

Luka Modric là một tiền vệ có sức ảnh hưởng lớn tại Real Madrid. Anh ta đã chơi rất xuất sắc trong mùa giải 2020/21, đóng góp vào việc giành được vị trí thứ 2 ở La Liga. Modric không chỉ có khả năng phát động các cuộc tấn công mà còn có thể phòng ngự và giúp đội bóng giành chiến thắng trong những trận đấu quan trọng. Anh ta đã cung cấp cho đồng đội của mình 5 đường kiến tạo và ghi được 3 bàn.

3- Marcos Llorente (Atletico Madrid)

Marcos Llorente là một trong những tiền vệ trẻ triển vọng của Atletico Madrid. Anh ta đã chơi rất quan trọng cho đội bóng trong mùa giải 2020/21, đóng góp vào việc giành chức vô địch La Liga. Llorente có khả năng tấn công rất mạnh mẽ và cũng có thể phòng ngự rất tốt. Anh ta đã ghi được 12 bàn và cung cấp 11 đường kiến tạo.

2- Casemiro (Real Madrid)

TOP 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21

Casemiro là một trong những trụ cột của Real Madrid. Tiền vệ người Brazil đã chơi rất quan trọng cho đội bóng trong mùa giải 2020/21, đóng góp vào việc giành được vị trí thứ 2 tại La Liga. Anh ta có khả năng phòng ngự rất tốt và cũng có thể tham gia vào các cuộc tấn công của đội bóng. Casemiro đã ghi được 6 bàn và cung cấp 4 đường kiến tạo.

1- Toni Kroos (Real Madrid)

Toni Kroos là cái tên đứng đầu danh sách này. Anh ta là một trong những tiền vệ hàng đầu của Real Madrid và có sức ảnh hưởng lớn tới đội bóng. Kroos có khả năng điều khiển trận đấu rất tốt và cũng có thể phòng ngự và tham gia vào các cuộc tấn công của đội bóng. Anh ta đã cung cấp cho đồng đội của mình 9 đường kiến tạo và ghi được 3 bàn.

Kết luận

Trên đây là danh sách top 10 tiền vệ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2020/21. Những người chơi này đã chơi rất quan trọng và có vai trò lớn hơn bao giờ hết. Các tiền vệ này không chỉ phát động các cuộc tấn công mà còn tham gia vào khả năng phòng ngự. Chúng ta hy vọng sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời của các tiền vệ này trong mùa giải tiếp theo.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments