HomeLa LigaTOP 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải...

TOP 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải 2019/20

Tiền vệ trung tâm là những cầu thủ quan trọng trong bóng đá, họ chịu trách nhiệm vận hành và điều khiển sân. Mùa giải La Liga 2019/20 có nhiều tiền vệ trung tâm xuất sắc, từ những cầu thủ trẻ tuổi đến những ngôi sao đã khẳng định tên tuổi của mình. Trong bài viết này, Trái bóng tròn sẽ liệt kê top 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải 2019/20 dựa trên các chỉ số thống kê và cảm nhận cá nhân.

Mikel Merino (Real Sociedad)

TOP 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải 2019/20

Mikel Merino là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất tại La Liga mùa giải 2019/20. Anh đã có 3 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 26 trận ra sân. Với chiều cao 1m90, Merino cũng rất ổn định trong việc giành tranh và phòng ngự.

Santi Cazorla (Villarreal)

Santi Cazorla đã trở lại La Liga mùa giải 2019/20 sau một thời gian dài chấn thương. Anh chơi ấn tượng với 11 bàn thắng và 9 pha kiến tạo trong 35 trận ra sân cho Villarreal. Cazorla cũng là một tiền vệ trung tâm kỹ thuật và có khả năng kiểm soát trái bóng rất tốt.

Martin Odegaard (Real Sociedad)

TOP 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải 2019/20

Tiền vệ trẻ Martin Odegaard đã tỏa sáng tại La Liga mùa giải 2019/20 khi cho thấy tài năng của mình. Anh đã có 4 bàn thắng và 6 pha kiến tạo trong 31 trận ra sân. Odegaard có khả năng điều khiển trái bóng khá tốt và luôn có những đường chuyền nguy hiểm tới đồng đội.

Ever Banega (Sevilla)

Ever Banega là một trong những tiền vệ trung tâm quan trọng của Sevilla. Anh đã ghi được 6 bàn thắng và 4 pha kiến tạo trong 33 trận ra sân. Banega có khả năng kiểm soát trái bóng và tìm ra những đường chuyền chính xác tới đồng đội.

Nabil Fekir (Real Betis)

TOP 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải 2019/20

Nabil Fekir là một tiền vệ trung tâm tài năng của Real Betis. Anh đã ghi được 7 bàn thắng và 6 pha kiến tạo trong 32 trận ra sân. Fekir có khả năng giữ bóng tốt và luôn có những đường chuyền nguy hiểm tới đồng đội.

Thomas Partey (Atletico Madrid)

Thomas Partey là một trong những tiền vệ trung tâm quan trọng của Atletico Madrid. Anh đã có 3 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 35 trận ra sân. Partey là một cầu thủ rất mạnh mẽ và có khả năng giành tranh tốt.

Dani Parejo (Valencia)

TOP 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải 2019/20

Dani Parejo là một tiền vệ trung tâm tài năng của Valencia. Anh đã ghi được 9 bàn thắng và 6 pha kiến tạo trong 37 trận ra sân. Parejo có khả năng điều khiển trái bóng và luôn có những đường chuyền nguy hiểm tới đồng đội.

Saul Niguez (Atletico Madrid)

Saul Niguez là một tiền vệ trung tâm xuất sắc của Atletico Madrid. Anh đã có 4 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 38 trận ra sân. Saul có khả năng giành tranh và phòng ngự rất tốt, cùng với khả năng điều khiển trái bóng và tìm ra những đường chuyền nguy hiểm.

Toni Kroos (Real Madrid)

TOP 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải 2019/20

Toni Kroos là một tiền vệ trung tâm kỹ thuật và quan trọng của Real Madrid. Anh đã có 4 bàn thắng và 7 pha kiến tạo trong 28 trận ra sân. Kroos luôn có khả năng kiểm soát trái bóng và tìm ra những đường chuyền chính xác tới đồng đội.

Casemiro (Real Madrid)

Casemiro là một trong những tiền vệ trung tâm quan trọng của Real Madrid. Anh có khả năng giành tranh và phòng ngự rất tốt, cùng với khả năng kiểm soát trái bóng và tìm ra những đường chuyền đầy uy lực. Anh đã ghi được 3 bàn thắng và 5 pha kiến tạo trong 34 trận ra sân.

Kết luận

Như vậy, đó là top 10 tiền vệ trung tâm hay nhất La Liga mùa giải 2019/20. Mỗi cầu thủ đều có những phẩm chất và khả năng riêng biệt để đưa đội bóng của mình đến thành công. Tuy nhiên, không chỉ số thống kê mà cảm nhận cá nhân cũng quan trọng trong việc đánh giá năng lực của các cầu thủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tiền vệ trung tâm xuất sắc của La Liga mùa giải 2019/20.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments