HomeNgoại hạng AnhTOP 5 tiền vệ hay nhất ngoại hạng anh từ xưa tới...

TOP 5 tiền vệ hay nhất ngoại hạng anh từ xưa tới nay

Ngoại hạng Anh là giải đấu bóng đá hàng đầu của Anh và cũng là một trong những giải đấu có sức hút lớn nhất trên thế giới. Trong đó, tiền vệ được coi là nhân tố quan trọng trong thành công của các đội bóng. Bài viết này Trái bóng tròn sẽ giới thiệu về top 5 tiền vệ hay nhất ngoại hạng Anh từ xưa tới nay.

1. Bruno Fernandes – MU

TOP 5 tiền vệ hay nhất ngoại hạng anh từ xưa tới nay

Bruno Fernandes là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ngoại hạng Anh hiện nay. Anh gia nhập Manchester United (MU) vào năm 2020 và đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng này. Với khả năng phát động tấn công, chơi bóng thông minh, kiến tạo và ghi bàn siêu đẳng, Bruno đã giúp MU có được kết quả tốt trong mùa giải vừa qua.

2. Kevin De Bruyne – Man City

Kevin De Bruyne là một cầu thủ nổi tiếng của CLB Manchester City khi anh đang giữ vai trò là đội trưởng đội bóng áo Xanh. Anh được xem là một trong những tiền vệ hay nhất ngoại hạng Anh khi có khả năng kiến tạo và ghi bàn rất tốt. Năm 2021, anh đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu này.

3. James Maddison – Leicester City

TOP 5 tiền vệ hay nhất ngoại hạng anh từ xưa tới nay

James Maddison là cầu thủ của CLB Leicester City và được coi là một trong những tiền vệ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Anh. Khả năng điều khiển bóng, kiến tạo và ghi bàn của anh được đánh giá cao và đã giúp Leicester City có thành tích tốt trong nhiều mùa giải gần đây.

4. N’Golo Kante – Chelsea

N’Golo Kante là một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu ngoại hạng Anh hiện nay và đã có sự nghiệp thành công cùng Chelsea. Với khả năng chạy như một cỗ máy và phòng ngự siêu đẳng, anh đã giúp Chelsea giành được các danh hiệu quan trọng như Premier League, FA Cup và Europa League.

5. Jordan Henderson – Liverpool

TOP 5 tiền vệ hay nhất ngoại hạng anh từ xưa tới nay

Jordan Henderson là một trong những cầu thủ quan trọng của CLB Liverpool và đang giữ vai trò là đội trưởng của đội bóng này. Anh có khả năng cân bằng giữa tấn công và phòng ngự, kiến tạo và ghi bàn. Henderson đã giúp Liverpool giành được rất nhiều danh hiệu quan trọng trong thời gian anh thi đấu cho đội bóng này.

Trên đây là top 5 tiền vệ hay nhất ngoại hạng Anh từ xưa tới nay. Những cầu thủ này đã để lại dấu ấn lớn trong sự nghiệp của mình và đã giúp các đội bóng của họ đạt được thành tích rực rỡ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những tiền vệ xuất sắc nhất của ngoại hạng Anh.

Kết luận

Tổng kết lại, tuy cónhiều tiền vệ hay khác trong ngoại hạng Anh, nhưng top 5 cầu thủ này được chọn là do đã có những đóng góp quan trọng và thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu thêm về vị trí và vai trò của tiền vệ trong bóng đá và cũng giới thiệu đến các bạn những ngôi sao nổi bật nhất của ngoại hạng Anh.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments