HomeNgoại hạng Anh"Điểm mặt" TOP 10 thủ môn hay nhất Ngoại hạng Anh 2023

“Điểm mặt” TOP 10 thủ môn hay nhất Ngoại hạng Anh 2023

Thủ môn là vị trí rất quan trọng trong một đội bóng. Họ là người cuối cùng giữ lấy khung thành và đảm bảo cho đội của mình không bị ghi bàn. Trong mùa giải Ngoại hạng Anh 2023, có rất nhiều thủ môn tài năng. Nhưng ai là những người xuất sắc nhất? Trái bóng tròn cùng bạn điểm mặt TOP 10 thủ môn hay nhất Ngoại hạng Anh 2023.

NETO (BOURNEMOUTH)

Neto là một trong những thủ môn tài năng nhất ở Ngoại hạng Anh hiện tại. Anh đã có những pha cứu thua xuất sắc giúp Bournemouth giữ vững vị trí trên bảng xếp hạng. Neto có khả năng hổng hẳn các pha dứt điểm từ xa của các đối thủ và anh cũng có thể xuất sắc trong việc đánh bật bóng hoặc điều chỉnh la bàn.

BERND LENO (FULHAM)

Bernd Leno là một trong những thủ môn tốt nhất ở Ngoại hạng Anh. Anh đã có một số pha cứu thua xuất sắc, giúp Fulham tránh khỏi những thất bại hỗn loạn. Bernd Leno là một thủ môn chắc chắn, có khả năng đọc tình huống rất tốt và biết cách đưa ra quyết định trong thời gian ngắn.

JORDAN PICKFORD (EVERTON)

Jordan Pickford là một thủ môn giàu kinh nghiệm và tài năng. Anh đã có những pha cứu thua xuất sắc giúp Everton giữ vững vị trí trong top 6 bảng xếp hạng. Jordan Pickford có thể phản xạ nhanh và anh cũng có khả năng kiểm soát không khí và điều chỉnh la bàn.

EDERSON (MAN CITY)

Ederson là một thủ môn của Manchester City. Anh đã có một số pha cứu thua xuất sắc giúp Man City giành được nhiều điểm số quan trọng. Ederson là một thủ môn rất toàn diện, có khả năng làm việc với bóng tốt, phản xạ rất nhanh và có khả năng điều chỉnh la bàn khi cần thiết.

AARON RAMSDALE (ARSENAL)

Aaron Ramsdale là một thủ môn tài năng của Arsenal. Anh đã có những pha cứu thua xuất sắc giúp Arsenal tránh khỏi những thất bại đau đớn. Aaron Ramsdale là một thủ môn có khả năng đọc tình huống rất tốt và có khả năng điều chỉnh la bàn.

ALISSON (LIVERPOOL)

Alisson là thủ môn đang thi đấu rất hay của Liverpool. Anh đã có những pha cứu thua xuất sắc giúp Liverpool giữ vững vị trí trong top 4 bảng xếp hạng. Alisson là một thủ môn toàn diện, có khả năng làm việc với bóng tốt, phản xạ rất nhanh và có khả năng điều chỉnh la bàn khi cần thiết.

EMILIANO MARTINEZ (ASTON VILLA)

Emiliano Martinez là m ột thủ môn rất tài năng của Aston Villa. Anh đã có những pha cứu thua rất quan trọng và giúp đội bóng của mình giữ vững vị trí trong top 10 bảng xếp hạng. Emiliano Martinez là một thủ môn có khả năng đọc tình huống rất tốt, phản xạ nhanh và anh cũng có thể điều chỉnh la bàn khi cần thiết.

DAVID RAYA (BRENTFORD)

David Raya là một thủ môn tài năng của Brentford. Anh đã có những pha cứu thua xuất sắc giúp Brentford giữ vững vị trí trong top 10 bảng xếp hạng. David Raya có khả năng chơi bóng rất tốt và anh cũng có thể phát động các pha tấn công từ phía hàng thủ.

NICK POPE (NEWCASTLE)

Nick Pope là một thủ môn giàu kinh nghiệm của Newcastle. Anh đã có những pha cứu thua xuất sắc giúp Newcastle tránh khỏi những thất bại hỗn loạn. Nick Pope là một thủ môn có khả năng phản xạ nhanh và anh cũng có thể điều chỉnh la bàn khi cần thiết.

DAVID DE GEA (MU)

David De Gea là một trong những thủ môn tốt nhất của Manchester United. Anh đã có rất nhiều pha cứu thua xuất sắc giúp MU giành được nhiều điểm số quan trọng. David De Gea là một thủ môn toàn diện, có khả năng phản xạ nhanh và anh cũng có thể lái đội bóng từ phía hàng thủ.

Nhìn chung, danh sách TOP 10 thủ môn hay nhất Ngoại hạng Anh 2023 cho thấy rằng có rất nhiều thủ môn tài năng và đang thi đấu rất hay. Chúng ta hy vọng rằng các thủ môn này sẽ tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình và mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments