HomeNgoại hạng AnhTOP 5 thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất ngoại hạng anh...

TOP 5 thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất ngoại hạng anh 2023

Ngoại hạng Anh là giải đấu bóng đá hàng đầu tại Anh Quốc và được coi là một trong những giải đấu có cấp độ cao nhất trên thế giới. Mùa giải 2022/2023, các đội bóng sẽ cạnh tranh với nhau để giành chức vô địch Ngoại hạng Anh (Premier League). Trong mỗi đội bóng, thủ môn đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của đội bóng. Dưới đây là danh sách top 5 thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2022/2023, mời bạn cùng Trái bóng tròn đón xem trong bài viết sau.

5. Ederson -11 trận sạch lưới

TOP 5 thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất ngoại hạng anh 2023

Ederson Moraes là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong giới túc cầu. Anh hiện đang khoác áo Manchester City và đã giữ sạch lưới trên 11 trận trong mùa giải trước đó. Với phong độ ổn định, Ederson sẽ tiếp tục là một trong những thủ môn tốt nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2022/2023.

4. Aron Ramsdale -13 trận sạch lưới

Aron Ramsdale là một trong những thủ môn trẻ triển vọng của bóng đá Anh. Anh mới chuyển đến Arsenal vào mùa giải này và đã có màn trình diễn ấn tượng. Trong mùa giải trước, khi còn khoác áo Bournemouth, Ramsdale đã giữ sạch lưới trên 13 trận. Anh hiện đang được xem là một trong những thủ môn tiềm năng nhất của Ngoại hạng Anh.

3. Nick Pope -13 trận sạch lưới

TOP 5 thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất ngoại hạng anh 2023

Nick Pope là một trong những thủ môn tài năng nhất của bóng đá Anh. Anh khoác áo Burnley và đã giữ sạch lưới trên 13 trận trong mùa giải trước đó. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Pope sẽ góp phần quan trọng cho thành tích của Burnley trong mùa giải mới.

2. Alisson -14 trận sạch lưới

Alisson Becker là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới. Anh đang khoác áo Liverpool và đã giữ sạch lưới trên 14 trận trong mùa giải trước đó. Alisson đã chơi một vai trò quan trọng trong chức vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool mùa giải trước đó và sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong mùa giải mới.

1. David De Gea -17 trận sạch lưới

TOP 5 thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất ngoại hạng anh 2023

David de Gea là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh đã giành danh hiệu Găng tay vàng của Ngoại hạng Anh năm 2018 và 2019. Trong mùa giải trước đó, anh đã giữ sạch lưới trên 17 trận và đã đóng góp rất lớn vào thành công của Manchester United.

Kết luận

Trong mùa giải Ngoại hạng Anh 2022/2023, danh hiệu Găng tay vàng sẽ là cuộc đua quyết liệt giữa những thủ môn tài năng nhất của giải đấu. Những người được đề cập ở trên đều là những thủ môn hàng đầu và đã có những màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, trong bóng đá không ai có thể đoán được chính xác ai sẽ chiến thắng danh hiệu này. Chúng ta chỉ có thể đón xem và chờ đợi những màn trình diễn xuất sắc của các thủ môn trong mùa giải mới.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments