HomeTin chuyển nhượngReal Madrid muốn có chữ ký ngôi sao Arsenal

Real Madrid muốn có chữ ký ngôi sao Arsenal

Theo thông tin từ Daily Mail, Real Madrid đang nhắm đến hậu vệ Gabriel Magalhaes của Arsenal. Bất chấp việc anh không được đá chính trong trận mở màn Premier League 2023/24, Magalhaes vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn. Cùng trái bóng tròn theo dõi bài viết ngay sau đây.

Mối quan hệ giữa Gabriel Magalhaes và Mikel Arteta

Real Madrid muốn có ngôi sao Arsenal

Gabriel Magalhaes được HLV Mikel Arteta đánh giá rất cao, và đã tạo dựng mối quan hệ đối tác đáng kể với William Saliba trong mùa giải trước. Tuy nhiên, Arteta có xu hướng thay đổi đội hình của đội bóng để phù hợp với từng đối thủ cụ thể.

Vào trận đấu gặp Nottingham Forest, Arteta cho rằng Jurrien Timber là sự lựa chọn tốt hơn Gabriel Magalhaes. Tuy nhiên, Timber đã gặp phải chấn thương nặng và không thể thi đấu trong một thời gian dài, mở ra cơ hội cho Gabriel Magalhaes.

Sự quan tâm của Real Madrid

Real Madrid muốn có ngôi sao Arsenal

Real Madrid cũng đã đưa ra sự quan tâm đối với hậu vệ người Brazil, và sẵn sàng cạnh tranh với các CLB Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, Gabriel Magalhaes đang rất hạnh phúc ở Arsenal và đội bóng cũng không có ý định để anh ra đi.

Kết luận

Real Madrid muốn có ngôi sao Arsenal

Dù Real Madrid muốn có Gabriel Magalhaes, tuy nhiên, việc anh ở lại Arsenal là rất có thể. Với mối quan hệ tốt giữa anh và HLV Mikel Arteta, Magalhaes sẽ tiếp tục trở thành một trong những trụ cột của đội bóng Bắc London trong mùa giải tới.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments