HomeTin tức Bóng ĐáMessi làm nên lịch sử trong ngày Inter Miami vô địch lần...

Messi làm nên lịch sử trong ngày Inter Miami vô địch lần đầu tiên

Trận đấu giữa Inter Miami và Nashville trong khuôn khổ giải đấu Leagues Cup đã chứng kiến một sự kiện lịch sử không thể quên được. Đó là siêu sao Lionel Messi đã giúp Inter Miami đăng quang vô địch giải đấu này. Cùng Trái bóng tròn điểm lại mốc lịch sử này cùng Messi và Inter Miami.

Messi với danh hiệu thứ 44 trong sự nghiệp

Messi đã ghi bàn mở tỷ số cho Inter Miami ở phút 23, đây là bàn thứ 10 của anh sau 7 trận cùng đội. Với danh hiệu vô địch Leagues Cup, Messi đã có được danh hiệu thứ 44 trong sự nghiệp của mình, một con số không ai trong làng bóng thế giới có thể sánh được, trừ riêng M10 hoàn hảo.

Thay đổi kỳ diệu Inter Miami

Việc Messi gia nhập Inter Miami chỉ cách đây chưa đầy 1 tháng, nhưng anh đã tạo ra một sự thay đổi kỳ diệu cho đội bóng này. Trong 7 trận mà Messi đã thi đấu cho Inter Miami, anh luôn có tên trong danh sách ghi bàn, đó là điều mà không ai có thể ngờ đến.

Niềm hạnh phúc của David Beckham

Với việc giành được danh hiệu trong khuôn khổ giải đấu Leagues Cup, Inter Miami đã mang về niềm hạnh phúc vô bờ cho ông chủ David Beckham. Cùng với sự xuất sắc của Messi và đồng đội, ông đã có một ngày huy hoàng nhất trong sự nghiệp quản lý đội bóng của mình.

Lời kết

Messi đã một lần nữa chứng tỏ sức mạnh và tài năng của mình khi giúp Inter Miami đăng quang vô địch giải đấu Leagues Cup. Đây là một sự kiện lịch sử không thể quên được trong sự nghiệp của siêu sao người Argentina này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments