HomeLa LigaĐiểm mặt TOP hậu vệ xuất sắc nhất La Liga năm 2021

Điểm mặt TOP hậu vệ xuất sắc nhất La Liga năm 2021

La Liga là một giải đấu bóng đá danh giá và có rất nhiều các cầu thủ xuất sắc trong đó. Trong số đó, hậu vệ có vai trò rất quan trọng để giúp đội bóng giành được chiến thắng. Trong bài viết này, Trái bóng tròn sẽ điểm mặt những hậu vệ xuất sắc nhất của La Liga năm 2021.

Hậu vệ phải

1. Kieran Trippier

Điểm mặt TOP hậu vệ xuất sắc nhất La Liga năm 2021

Kieran Trippier đã trở thành một trong những hậu vệ phải hàng đầu tại La Liga trong mùa giải 2020-2021. Anh đã góp mặt trong 28 trận đấu cho Atletico Madrid và giúp đội bóng này giành được chức vô địch La Liga. Trippier không chỉ tạo ra các cơ hội tấn công mà còn là một người chơi phòng ngự xuất sắc.

2. Lucas Vazquez

Lucas Vazquez là một cầu thủ đa năng và có khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên sân. Anh đã thi đấu rất tốt ở vị trí hậu vệ phải cho Real Madrid trong mùa giải 2020-2021. Lucas Vazquez rất tốt trong việc hỗ trợ các đồng đội tấn công và cũng có khả năng phòng ngự tốt.

3. Emerson

Emerson là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Brazil và anh đã thi đấu rất ấn tượng cho Real Betis trong mùa giải 2020-2021. Emerson rất tốt trong việc điều chỉnh tốc độ và có khả năng chơi vượt qua đối thủ ở cánh phải.

4. Jesus Navas

Jesus Navas là một cầu thủ giàu kinh nghiệm và anh đã chơi rất tốt cho Sevilla trong mùa giải 2020-2021. Anh có khả năng đưa bóng vào vòng cấm địa đối phương và cũng có khả năng ngăn chặn đối phương áp sát cánh trái của Sevilla.

Hậu vệ trái

1. Javi Galan

Điểm mặt TOP hậu vệ xuất sắc nhất La Liga năm 2021

Javi Galan là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của La Liga và anh đã chơi rất tốt cho SD Huesca trong mùa giải 2020-2021. Anh có khả năng tạo ra cơ hội tấn công và cũng có khả năng phòng ngự rất tốt.

2. Jordi Alba

Jordi Alba là một trong những hậu vệ trái hàng đầu của La Liga và anh đã thi đấu rất tốt cho Barcelona trong mùa giải 2020-2021. Anh có khả năng tạo ra các cơ hội tấn công và cũng rất tốt trong việc phòng ngự.

3. Ferland Mendy

Ferland Mendy là một cầu thủ chơi rất tốt cho Real Madrid và anh đã có mùa giải tuyệt vời ở La Liga 2020-2021. Mendy rất tốt trong việc điều chỉnh tốc độ và là một trong những hậu vệ trái có khả năng phòng ngự tốt nhất của La Liga.

4. Marcos Acuna

Marcos Acuna là một trong những hậu vệ trái tài năng của La Liga và anh đã chơi rất tốt cho Sevilla trong mùa giải 2020-2021. Anh có khả năng tấn công và cũng rất tốt trong việc phòng ngự.

Trung vệ

1. Jules Kounde

Điểm mặt TOP hậu vệ xuất sắc nhất La Liga năm 2021

Jules Kounde là một trong những trung vệ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Châu Âu và anh đã chơi rất tốt cho Sevilla trong mùa giải 2020-2021. Anh có khả năng điều chỉnh tốc độ và cũng rất tốt trong việc phát bóng.

2. David Garcia

David Garcia là một trong những trụ cột của Osasuna và anh đã có mùa giải tuyệt vời trong năm 2021. Anh có khả năng đánh đầu tốt và rất tốt trong việc phòng ngự.

3. Stefan Savic

Stefan Savic là một cầu thủ chơi rất tốt cho Atletico Madrid và anh đã chơi rất tốt trong mùa giải 2020-2021. Anh có khả năng đánh đầu tốt và rất tốt trong việc phòng ngự.

4. Raphael Varane

Raphael Varane là một trong những trung vệ hàng đầu của Châu Âu và anh đã có mùa giải tuyệt vời cho Real Madrid trong năm 2021. Anh có khả năng đánh đầu tốt và rất tốt trong việc phòng ngự.

Tóm lại, đó là danh sách những hậu vệ xuất sắc nhất của La Liga năm 2021. Các cầu thủ trên đã thi đấu rất tốt và giúp đội bóng của họ có được kết quả tốt trong mùa giải này. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chúng ta vẫn cần phải theo dõi sát các cầu thủ này để xem liệu họ có tiếp tục chơi tốt trong tương lai hay không.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments