HomeBóng Đá VIệt NamChốt danh sách đội hình đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup...

Chốt danh sách đội hình đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam đã chính thức công bố danh sách cầu thủ dự AFF Cup 2022, được diễn ra từ ngày 5 đến 31 tháng 12 năm 2022. Đây là một sự kiện lớn trong bóng đá Đông Nam Á và đặc biệt quan trọng đối với bóng đá Việt Nam. Trong bài viết này, Trái bóng tròn sẽ cùng nhau điểm qua chi tiết danh sách đội hình của đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022.

Thủ môn

Chốt danh sách đội hình đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022

 1. Đặng Văn Lâm
 2. Trần Nguyên Mạnh
 3. Nguyễn Văn Toản

Trong số ba cái tên này, Đặng Văn Lâm là một thủ môn kinh nghiệm và là một trong những cầu thủ quan trọng trong đội tuyển Việt Nam. Anh đã có nhiều lần xuất sắc giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trong các trận đấu quan trọng. Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Toản cũng là hai thủ môn tài năng và sẵn sàng đáp ứng nếu Đặng Văn Lâm gặp vấn đề.

Hậu vệ

Chốt danh sách đội hình đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022

 1. Nguyễn Thanh Bình
 2. Bùi Tiến Dũng
 3. Bùi Hoàng Việt Anh
 4. Nguyễn Thành Chung
 5. Đỗ Duy Mạnh
 6. Đoàn Văn Hậu
 7. Quế Ngọc Hải
 8. Hồ Tấn Tài
 9. Vũ Văn Thanh
 10. Nguyễn Phong Hồng Duy

Đội tuyển Việt Nam có đến 10 cầu thủ hậu vệ trong danh sách đội hình dự AFF Cup 2022, cho thấy sự đa dạng và lựa chọn của HLV Park Hang-seo. Các cái tên quen thuộc như Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng tiếp tục góp mặt trong danh sách này. Các cầu thủ trẻ như Nguyễn Phong Hồng Duy và Bùi Hoàng Việt Anh cũng được triệu tập để mang lại sự tươi mới cho đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ

Chốt danh sách đội hình đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022

 1. Khuất Văn Khang
 2. Nguyễn Hoàng Đức
 3. Châu Ngọc Quang
 4. Nguyễn Hải Huy
 5. Đỗ Hùng Dũng
 6. Phan Văn Đức
 7. Nguyễn Tuấn Anh
 8. Nguyễn Quang Hải

Đây là một trong những vị trí quan trọng nhất trong đội hình của đội tuyển Việt Nam. Trong danh sách này, chúng ta có thể thấy các cái tên quen thuộc như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh và Đỗ Hùng Dũng. Các cầu thủ trẻ như Khuất Văn Khang và Châu Ngọc Quang cũng được triệu tập để mang lại sự tươi mới cho đội tuyển Việt Nam.

Tiền đạo

Chốt danh sách đội hình đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022

 1. Nguyễn Văn Quyết
 2. Phạm Tuấn Hải
 3. Nguyễn Văn Toàn

Đây là danh sách các cầu thủ tiền đạo của đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022. Nguyễn Văn Quyết và Phạm Tuấn Hải được xem là những cái tên quan trọng trong hàng công của đội tuyển Việt Nam. Ngoài ra, Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh cũng là những cầu thủ có khả năng ghi bàn cao.

Tổng kết lại, đây là một danh sách đội hình đầy đủ và đa dạng của đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có một chiến dịch thành công trong giải đấu này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments