HomeNgoại hạng AnhTOP 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League

TOP 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League

Trong bóng đá, không ai muốn phản lưới nhà vì điều đó không chỉ khiến đội bóng mất điểm mà còn làm giảm uy tín và lòng tin của cổ động viên. Tuy nhiên, có những cầu thủ đã phải chịu trách nhiệm cho sự khởi đầu tồi tệ này và đôi khi, họ đã trở thành những người nổi tiếng vì điều đó. Trong Premier League, giải bóng đá hàng đầu của Anh, đã có những cầu thủ phản lưới nhà rất nhiều lần. Bài viết này Trái bóng tròn sẽ liệt kê top 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League từ trước đến nay.

Dave Watson – 5 bàn thắng

TOP 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League

Dave Watson đã thi đấu cho 2 CLB Premier League: Norwich City và Everton. Tổng cộng anh đã có 5 bàn phản lưới nhà trong quãng thời gian này. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc là anh ấy không phản lưới nhà trong suốt 7 năm đầu tiên của sự nghiệp ở Premier League.

Frank Sinclair – 5 bàn

Frank Sinclair đã thể hiện tài năng của mình cho 4 đội bóng Premier League khác nhau: Chelsea, Leicester City, West Bromwich Albion và Southampton. Anh đã lập kỷ lục 5 bàn phản lưới nhà trong sự nghiệp của mình, nhưng vẫn được đánh giá là một trung vệ tài năng.

Scott Dann – 5 bàn

TOP 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League

Scott Dann hiện đang thi đấu cho Crystal Palace và đã phải chịu trách nhiệm cho 5 bàn phản lưới nhà trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm khả năng phòng ngự của anh ấy.

Martin Skrtel – 5 bàn

Martin Skrtel đã thi đấu cho Liverpool và cũng đã phải chịu trách nhiệm cho 5 bàn phản lưới nhà trong suốt thời gian của mình tại Premier League. Mặc dù điều này có thể khiến nhiều fan của Liverpool thất vọng, nhưng anh ấy cũng đã tự ghi được 18 bàn thắng cho đội bóng Merseyside.

Derek Mountfield – 6 bàn

TOP 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League

Derek Mountfield đã thi đấu cho Everton và Aston Villa trong suốt sự nghiệp của mình tại Premier League. Anh đã phải chịu trách nhiệm cho 6 bàn phản lưới nhà, nhưng cũng đã giúp Everton đoạt chức vô địch FA Cup vào năm 1984.

Phil Jagielka – 6 bàn

Phil Jagielka đã thi đấu cho Sheffield United và Everton trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã phải chịu trách nhiệm cho 6 bàn phản lưới nhà, nhưng cũng đã giúp Everton đứng đầu bảng xếp hạng Premier League vào thời điểm đầu mùa giải 2014-2015.

Rio Ferdinand – 6 bàn

TOP 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League

Rio Ferdinand là một trong những trung vệ hàng đầu của Anh trong suốt sự nghiệp của mình. Anh đã thi đấu cho West Ham United, Leeds United, Manchester United và Queens Park Rangers. Tổng số bàn phản lưới nhà của anh ấy là 6, nhưng anh ấy vẫn được đánh giá là một trong những trung vệ tài năng và thành công nhất của Premier League.

Wes Brown – 6 bàn

Wes Brown đã thi đấu cho Manchester United, Sunderland và Blackburn Rovers. Anh ấy đã phải chịu trách nhiệm cho 6 bàn phản lưới nhà trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, điều đó không khiến cho khả năng phòng ngự của anh giảm sút.

Jamie Carragher – 7 bàn

TOP 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League

Jamie Carragher đã trở thành một huyền thoại của Liverpool và Premier League. Anh ấy đã ghi được 4 bàn thắng cho đội bóng Merseyside, nhưng cũng đã phải chịu trách nhiệm cho 7 bàn phản lưới nhà trong suốt sự nghiệp của mình. Mặc dù anh ấy đã từng phản lưới nhà trong trận derby thành phố Liverpool, Carragher vẫn được coi là một trong những trung vệ hàng đầu của Premier League.

Richard Dunne – 12 bàn

TOP 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League

Richard Dunne là cầu thủ phải chịu trách nhiệm cho nhiều bàn phản lưới nhà nhất trong lịch sử Premier League, tổng số bàn là 12. Anh đã thi đấu cho Everton, Manchester City, Aston Villa và Queens Park Rangers. Tuy nhiên, Dunne cũng đã ghi được 10 bàn thắng và là một trong những trung vệ hàng đầu của Premier League trong những năm 2000.

Kết luận

Như vậy, đó là top 10 cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất Premier League từ trước đến nay. Mặc dù việc phản lưới nhà không phải là điều ai cũng mong muốn, nhưng đây cũng là một phần không thể thiếu của bóng đá. Chúng ta có thể thấy rằng, dù cho các cầu thủ này đã phải chịu trách nhiệm cho nhiều bàn phản lưới nhà, nhưng họ vẫn là những cầu thủ tài năng và thành công của Premier League.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments