HomeNgoại hạng AnhĐiểm danh TOP 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League

Điểm danh TOP 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League

Trong lịch sử của giải bóng đá hàng đầu nước Anh – Premier League, đã có rất nhiều cầu thủ ghi danh trong danh sách những người lập hat-trick nhanh nhất. Mỗi khi một cầu thủ ghi được ba bàn thắng trong một trận đấu, đó chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ không chỉ cho cá nhân mà còn cho đội bóng và người hâm mộ. Trong bài viết này, Trái bóng tròn sẽ điểm danh top 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League.

1. Sadio Mané trận Liverpool – Aston Villa

Điểm danh TOP 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League

Kể từ khi gia nhập Liverpool vào năm 2016, Sadio Mane đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng. Với tốc độ cực nhanh, kỹ thuật điêu luyện và khả năng dứt điểm chính xác, anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong suốt thời gian thi đấu của mình tại Premier League. Trong trận đấu với Aston Villa vào năm 2019, Mane đã lập hat-trick trong vòng chỉ 2 phút 56 giây. Đây là một kỷ lục mới của Premier League về thời gian lập hat-trick nhanh nhất.

2. Robbie Fowler trận Liverpool – Arsenal

Robbie Fowler là một trong những cầu thủ huyền thoại của Liverpool. Anh đã thi đấu cho đội bóng này trong hai giai đoạn khác nhau và ghi được tổng cộng 183 bàn thắng tại Premier League. Trong trận đấu với Arsenal vào năm 1994, Fowler đã thi đấu tuyệt vời và lập hat-trick chỉ sau 4 phút 33 giây – một kỷ lục cực kỳ ấn tượng.

3. Ole Gunnar Solskjær trận Nottingham Forest – Manchester United

Điểm danh TOP 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League

Ole Gunnar Solskjaer là một trong những cầu thủ lừng danh của Manchester United. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng quan trọng trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình và cũng có một chỗ đứng trong danh sách những cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League. Trong trận đấu với Nottingham Forest vào năm 1999, Solskjaer đã lập hat-trick chỉ trong vòng 12 phút.

4. Graham Leggat trận Fulham – Ipswich

Graham Leggat là một cầu thủ chơi cho Fulham trong những năm 1960. Anh đã thi đấu rất tốt trong màu áo của đội bóng này và ghi được rất nhiều bàn thắng quan trọng. Trong trận đấu với Ipswich vào năm 1963, Leggat đã lập hat-trick chỉ sau 12 phút – một kỷ lục cực kỳ ấn tượng.

5. Eric Cantona trận Leeds United – Tottenham Hotspur

Điểm danh TOP 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League

Eric Cantona là một trong những cầu thủ huyền thoại của Manchester United. Tuy nhiên, trước khi gia nhập Man Utd, anh đã chơi cho Leeds United và lập được một kỷ lục mới tại Premier League. Trong trận đấu với Tottenham Hotspur vào năm 1992, Cantona đã lập hat-trick chỉ sau 15 phút.

6. Mark Robins trận Norwich City – Oldham Athletic

Điểm danh TOP 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League

7. John Hendrie trận Middlesbrough – Blackburn Rovers

John Hendrie là một cầu thủ Scotland và đã thi đấu cho nhiều đội bóng khác nhau trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh đã có một kỷ lục ấn tượng tại Premier League khi lập hat-trick chỉ trong vòng 16 phút trong trận đấu giữa Middlesbrough và Blackburn Rovers vào năm 1993.

8. Andy Sinton trận Queens Park Rangers – Everton

Điểm danh TOP 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League

Andy Sinton là một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng Queens Park Rangers. Trong trận đấu giữa QPR và Everton vào năm 1992, anh đã lập hat-trick chỉ trong vòng 18 phút – một kỷ lục rất ấn tượng.

9. Jermain Defoe trận Tottenham Hotspur – Wigan Athletic

Jermain Defoe là một cầu thủ rất nổi tiếng của Tottenham Hotspur. Trong trận đấu giữa Tottenham và Wigan Athletic vào năm 2009, anh đã lập hat-trick chỉ trong vòng 18 phút – một kỷ lục mới của Premier League.

10. Alan Shearer trận Newcastle United – Sheffield Wednesday

Điểm danh TOP 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League

Alan Shearer là một trong những cầu thủ hàng đầu của bóng đá Anh. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình và cũng có một chỗ đứng trong danh sách những cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League. Trong trận đấu giữa Newcastle United và Sheffield Wednesday vào năm 1999, Shearer đã lập hat-trick chỉ trong vòng 19 phút.

Tổng kết

Như vậy, đó là top 10 cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất Premier League mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các cầu thủ này đều đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử của giải đấu này bằng những kỷ lục tuyệt vời của mình. Họ đều là những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Anh và luôn được nhớ đến bởi các fan hâm mộ.

Nếu bạn có thêm những thông tin hoặc ý kiến đóng góp liên quan đến chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng ta hãy cùng chia sẻ và thảo luận về những cầu thủ lừng danh này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments