HomeTin chuyển nhượngAl-Ahli muốn mua Rodrigo De Paul

Al-Ahli muốn mua Rodrigo De Paul

Theo báo cáo từ Daily Mail, Al-Ahli – đội bóng Ả Rập Xê Út đã mở cuộc đàm phán với Atletico Madrid để chiêu mộ tiền vệ người Argentina – Rodrigo De Paul. Sau khi vồ hụt Piotr Zielinski, Al-Ahli nhanh chóng chuyển radar sang De Paul. Cùng Trái bóng tròn theo dõi diễn biến thương vụ này trong bài viết sau.

Al-Ahli mở cuộc đàm phán mua De Paul từ Atletico Madrid

Al-Ahli muốn mua Rodrigo De Paul

De Paul là thành viên ĐTQG Argentina vô địch World Cup 2022 và đang khoác áo Atletico Madrid. Ngôi sao 29 tuổi này đóng vai trò quan trọng trong đội hình của HLV Diego Simeone tại Atletico Madrid.

Mùa hè năm nay, Al-Ahli đã chi 123 triệu bảng Anh trên TTCN và thâu tóm hàng loạt ngôi sao châu Âu, nổi bật phải kể đến thương vụ chiêu mộ Riyad Mahrez từ Man City. Bên cạnh Mahrez, Al-Ahli ký hợp đồng với những cái tên nổi bật như Roberto Firmino, Allan Saint-Maximin, Edouard Mendy, Franck Kessie, Roger Ibanez và Medih Demiral.

Al-Ahli muốn mua Rodrigo De Paul

De Paul lọt tầm ngắm của Al-Ahli và hứa hẹn đem đến sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ của đội. Tiền vệ người Argentina trải qua hai mùa giải khoác áo Atletico Madrid sau khi từng kinh qua màu áo các đội bóng Udinese, Valencia và Racing Club.

Juventus và Newcastle United từng đưa De Paul vào tầm ngắm. Tuy nhiên, không có bất kỳ thương vụ nào được hoàn tất.

Kết luận

Al-Ahli muốn mua Rodrigo De Paul

Với việc đàm phán chiêu mộ Rodrigo De Paul, Al-Ahli hy vọng sẽ nâng cao chất lượng của đội bóng. Điều này cũng cho thấy sự quyết tâm của đội trong việc trở thành một trong những đội bóng hàng đầu tại khu vực Trung Đông và châu Á nói chung. Chúng ta hãy cùng đợi xem liệu thương vụ này có thành công hay không trong thời gian tới.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments